Sự Kiện
VLCDC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ƯỚC MƠ CỦA BÉ”

TP. HCM, ngày 15/6/2014, Viet Learning and Comnunication Development Center (VLCDC) tổ chức chương trình “Ứơc mơ của bé” tại hội trường Công ty Thanh Niên Investment, số 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của TS Nguyễn Bách Thúc – Chủ tịch Hội Tư vấn-Khoa học công nghệ và Quản lý Tp.HCM, các mạnh thường quân, tình nguyện viên của VLCDC.

 “Ứơc mơ của bé” là buổi chia sẻ các hoạt động thiện nguyện của VLCDC trong khuôn khổ dự án “Nâng cao đời sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” đã được thực hiện trong hai năm vừa qua cùng với chương trình ca nhạc được dàn dựng và biểu diễn bởi chính các “Đại sứ” của chương trình là Doanh nhân, Giảng viên, nghệ sĩ, và các tình nguyện viên.

Gần 80 khách mời tham dự chương trình đã rất xúc động khi xem các video clip ghi lại hình ảnh lớp học đặc biệt dành cho bệnh nhi ở bệnh viện nhi đồng 1, nhi đồng 2,xương thủy tinh tại Tp.HCM và lớp học kỹ năng sống cho trẻ mồ côi, trẻ em nghèo tại chùa Lộc Thọ Nha trang - những nơi mà dự án đã có mặt để giúp các bé  phần nào quên đi nỗi đau bệnh tật, hay những thiếu thốn trong cuộc sống mang lại tiếng cười hồn nhiên cho các em và an ủi cho những nỗi buồn lo của những bậc phụ huynh .

Bà Vũ Bảo Châu – Giám đốc dự án chia sẻ: “Cầm trên tay những lá thư viết bằng nét chữ nghệch ngoạc, sai chính tả thật nhiều của các bệnh nhi không may mắn viết nên những ước mơ thơ ngây của mình; những ánh mắt trong veo của của các con tôi biết mình phải cố gắng thật nhiều. Thông qua chương trình tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ, động viên của gia đình, bạn bè và sự đồng hành của các mạnh thường quân, các tình nguyện viên VLCDC và CLB Bé khỏe Bé ngoan trường ĐH Y Dược trong suốt thời gian qua đã giúp nhân rộng dự án giúp cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn, tiếp cho tôi thêm niềm tin, sức mạnh . Tôi mong sẽ có thêm nhiều “đại sứ”  tiếp tục đồng hành cùng tôi chung tay mang lại nụ cười cho các bé!”.

  

  
https://www.youtube.com/watch?v=G84-B9RKn9A&feature=youtu.be
Trở về Bản in Lên đầu trang
Các tin đã đưa
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THANH NIÊN
CHƯƠNG TRÌNH “TÔI ĐI TÌM…”
BEING LOCAL IN NHA TRANG, VIETNAM
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TÌNH NGUYỆN VIÊN TẠI NHA TRANG
NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG VÀ NGOẠI NGỮ - TẤM VÉ VÀO ĐỜI
Chương trình ƯỚC MƠ CỦA BÉ
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUYÊN GIA TRẺ
TRAO HỌC BỔNG CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT VỀ GIA ĐÌNH