Công Tác Xã Hội
Thông tin đóng góp

1/.Dự án “NÂNG CAO ĐỜI SỐNG CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN” với các chương trình thiết thực trong suốt 2 năm qua như lớp học tình thương cho 80 trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo ở chùa Lộc Thọ - Nha Trang, lớp học Bé Khỏe Bé Ngoan cho 82 bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1, 2 và Xương thủy tinh, Thông qua giáo dục, ngoài mong muốn mang đến cho các em không chỉ những kiến thức, kỹ năng, thái độ còn mong muốn bù đắp những thiếu thốn về tinh thần lẫn vật chất, chắp cánh cho ước mơ của các em để các em có thêm niềm tin, động lực sống. Ngoài các lớp học  định kỳ hang tuần như trên, VLCDC còn tổ chức các lớp dạy anh văn cho trẻ em tại Tà Phìn Sapa , các chuyến trao quà tại Mái ấm, nhà mở, hỗ trợ sách vở cho trẻ em miền núi vào mùa tựu trường.

 

Với mong muốn có thể duy trì và nhân rộng Dự án, VLCDC hy vọng sẽ có thêm nhiều Đại sứ và Mạnh thường quân hơn nữa để cùng đồng hành với chúng tôi là một ngọn lửa thắp lên ánh sáng cho cuộc đời các em hôm nay và mai sau

 

 Mọi đóng góp bằng tiền mặt cho Dự án “NÂNG CAO ĐỜI SỐNG CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN  vui lòng chuyển vào tài khoản:

VIETCOMBANK

1.    Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM -CHI NHÁNH BẾN THÀNH

2.    Địa chỉ: 69 BÙI THỊ XUÂN, Q1 TP.HCM

3.    Chủ tài khoản: VŨ BẢO CHÂU

4.    Số TK:0331000422860

Sau khi chuyển tiền các Anh/Chị vui lòng nhắn tin về điện thoại 01992.034.590 với nội dung sau:

·   Họ tên người đóng tiền

·   Số điện thoại liên lạc

·   Số tiền chuyển khoản

Email: ctxh.vietlearning@gmail.com

2/.Chương trính “ƯỚC MƠ CỦA BÉ” là một trong những hoạt động nằm trong Dự án “NÂNG CAO ĐỜI SỐNG CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”  vào ngày 15/6/2014 vừa qua. Trong chương trình này các vị khách mời đã nhận những lá thư viết về ước mơ của mình của các bé bệnh nhi, các bé mồ côi và trẻ em nghèo tại các lớp học mà Dự án đem lại tại chùa Lộc thọ Nha trang và các bệnh viện Tp.HCM, để đồng hành với Ước mơ của bé bằng cách viết thư phản hồi để động viên và tặng các món quà mà các Bé mong ước.

Thư hồi đáp hoặc quà tặng cho các bé trong chương trình “ƯỚC MƠ CỦA BÉ” nói chung xin gửi về văn phòng:

HỘI TƯ VẤN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ –HASCON,

Địa chỉ: 16 Cù Chính Lan, Phường 13 Q.Tân bình Tp.HCM

Hạn chót là ngày 20/7/2014.

Mọi sự hồi đáp  này sẽ được đưa vào bài giảng về sự yêu thương, chia sẻ cho các Bé vào quý 4/2014. Và các món quà sẽ là động lực khuyến khích các em học tốt hơn. (Để thêm phần ý nghĩa, các bé sẽ có quá trình nổ lực học tập và sau đó món quà của các Bé mơ ước sẽ được trao tặng. Món quà sẽ được trao tặng sớm hơn nếu sức khỏe của Bé trở nặng)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: ctxh.vietlearning@gmail.com

Hotline: 01992.034.590 –Ms.BảoChâu, GĐ VLCDC, Trưởng Dự án.
Trở về Bản in Lên đầu trang
Các tin đã đưa
Chương trình cho Bệnh Nhi tại Tp.HCM
LỚP HỌC GIÁ TRỊ SỐNG CHO TRẺ EM MỒ CÔI VÀ TRẺ EM NGHÈO TẠI NHA TRANG
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.
THAM QUAN MÁI ẤM ANH ĐÀO