Thành Viên
Ban Điều Hành
VŨ BẢO CHÂU - Giám đốc
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Trưởng phòng Đào tạo, Viện Kinh tế và Quản lý và Tp.HCM
Chuyên gia Cố vấn Dự án STEPS4NGOs của Chương trình Thanh niên Thế giới - Ủy ban Châu Âu tại VN
Chuyên viên Huấn luyện, tham vấn
.Tập huấn viên tình nguyện – Tổ chức Living values tại VN
Đam mê lĩnh vực Phát triển con người, đặc biệt là cho giới trẻ. Nhiều năm qua ngoài việc huấn luyện cho lãnh đạo và nhân viên tại các công ty, cô Bảo Châu còn là người áp dụng các giá trị tinh thần vào việc tham vấn, điều trị giúp ổn định tinh thần cho Học sinh,Sinh viên, các đối tượng đặc biệt như bệnh nhân HIVS, trẻ em đường phố, người khuyết tật, người bị trầm cảm…Giúp họ nhận biết được những tiềm năng của bản thân để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Với khát khao thay đổi nhận thức và cuộc sống cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt nam. Cô Bảo Châu cùng các cộng sự tại VLCDC đang xây dựng nên chuỗi chương trình giúp mọi người đặc biệt là thanh thiếu niên hướng đến việc “Sống khỏe-Sống lành mạnh -Tận hưởng cuộc sống”.
VŨ PHẠM NGUYÊN THANH - Phó Giám đốc phụ trách khu vực Miền Bắc
Tiến sĩ Xã hội học_Viện Xã hội học
Chuyên gia Cố vấn, Nghiên cứu, Thiết kế và Phát triển Dự án
Chuyên gia thiết kế (nội dung và phương pháp) và thực hiện các Chương trình nghiên cứu và các đánh giá dự án can thiệp.
Cô Thanh là một trong số ít chuyên gia nghiên cứu xã hội học hàng đầu hiện nay tại Việt nam về các chủ đề Giới và phát triển, sức khỏe phụ nữ và sức khỏe sinh sản vị thành niên, Bạo lực gia đình, quyền trẻ em, HIV/AIDS. Cô cũng là chuyên gia Việt nam về các vấn đề giới, sức khỏe phụ nữ và sức khỏe vị thành niên tại Viện Nghiên cứu Sức khỏe Quốc tế Karolinska, Stockholm , Thụy điển.
Trở về Bản in Lên đầu trang
Các tin đã đưa
Ban Cố Vấn
Tình Nguyện Viên Hà Nội
Tình Nguyện Viên - Nha Trang
Tình Nguyện Viên Thành Phố Hồ Chí Minh