Trại
Trại hè Blue Ocean 2014 - SỨC MẠNH YÊU THƯƠNG
Thông tin chi tiết Trại hè Blue Ocean 2014 - SỨC MẠNH YÊU THƯƠNG
 
Trại hè Blue Ocean Camp là một trong những chương trình cho thanh niên được VLCDC dành nhiều tâm huyết nhất. Trại hè tao nên một không gian thân thiện, cởi mở cho tất cả các bạn ở mọi miền đất nước và cả những bạn nước ngoài có cơ hội cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau và học hỏi những điều mới. Trại hè là một chuỗi hoạt động đa dạng như teambuilding, các buổi workshop, trò chơi, buỗi diễn nghệ thuật, xây dựng dự án... Những bài học sẽ được chính bạn khám phá thông qua các hoạt động.
 

BLUE OCEAN CAMP 2013 với chủ đề SELF-LEADERSHIP (Kỹ năng Lãnh đạo bản thân) khép lại thành công và để lại trong lòng các bạn tham gia rất nhiều cảm xúc, tạo nên mỗi liên kết bền chặt giữa các bạn sau khi trại kết thúc. Các bạn nhận ra một điều lắng nghe để hiểu về chính mình cũng quan trọng không kém việc tìm hiểu thế giới bên ngoài.

Mùa hè năm nay BLUE OCEAN CAMP sẽ tiếp tục với chủ đề POWER OF LOVE (Sức mạnh yêu thương) sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. 
- Yêu thương là bản chất tự nhiên của mỗi con người, là nền tảng xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ chân thành và bền vững nhất.
- Tình yêu thương không những giúp chúng ta hoàn thiện bản thân, biết quan tâm và thông cảm với người khác. Tình yêu thương còn giúp chúng ta thay đổi cả môi trường xung quanh.

Hãy đến với Blue Ocean camp 2014 với chủ đề “Sức mạnh yêu thương” để trải nghiệm, để cảm nhận những điều kỳ diệu trong con tim bạn.

- Thời gian: từ 26/7 đến 29/7/2014 (4 ngày 4 đêm)
- Địa điểm :Khu du lịch Lầu Bảo Đại và Suối Hoa lan, Nha Trang, Khánh Hòa

Thông tin chi tiết về Trại hè sẽ được hoàn thiện chậm nhất vào ngày 27/2/2014 và sau đó sẽ liên tục được cập nhật cho đến ngày trại bắt đầu. Rất mong các bạn quan tâm theo dõi. 

Xin chân thành cảm ơn.

Cảm nhận Trại Hè Ocean 2013 - LÃNH ĐẠO BẢN THÂN TRONG LÀM VIỆC NHÓM

Trở về Bản in Lên đầu trang
Các tin đã đưa
MÔI TRƯỜNG YÊU THƯƠNG
Blue Ocean Camp 2015 - Chương Trình Công Dân Toàn Cầu
Trại hè BLUE OCEAN 2014
CẢM NHẬN VỀ TRẠI BLUE OCEAN 2013
“BLUE OCEAN”, TRẠI HÈ THANH NIÊN QUỐC TẾ